Top kích thước quạt thông gió công nghiệp được dùng nhiều nhất năm 2020

Quạt thông gió vuông công nghiệp một trong những hệ thống quạt được lắp đặt nhằm lưu thông không khí cho nhà xưởng giúp cho con người và các thiết bị bên trong nhà xưởng được cân bằng nhiệt một cách tối ưu nhất, với chi phí đầu tư thấp và đầy đủ các kích thước giúp cho sự lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng trở nên đa dạng hơn.

Top kích thước quạt thông gió công nghiệp được nhà xưởng sử dụng nhiều nhất

Với chức năng chính là sử dụng lưu thông, tuần hoàn không khí cho nhà xưởng với công suất lớn khả năng vận hành liên tục, đặc biệt là chi phí đầu tư thấp luôn đạt được các tiêu chí cũng như mục tiêu mua sắm của nhà xưởng và dưới đây là các kích thước quạt thông gió công nghiệp được các nhà máy, các khu công nghiệp hay các trang trại chăn nuôi lắp đặt và sử dụng nhiều nhất

Top kích thước quạt thông gió công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

+ Quạt thông gió vuông công nghiệp 1380×1380

Đây phải nói là kích thước quạt thông gió công nghiệp có kích thước vuông lớn nhất thời điểm hiện tại với lưu lượng gió lớn, công suất cao được lắp đặt sử dụng cho nhà xưởng công nghiệp hay ở những khu vực chuồng trại chăn nuôi có không gian rộng lớn.

Quạt thông gió vuông công nghiệp 1380x1380
Quạt thông gió vuông công nghiệp 1380×1380

+ Quạt thông gió vuông công nghiệp 500×500

So với kích thước thì đây là sản phẩm có công suất cao lưu lượng gió lớn, với thiết kế nhỏ gọn độ bền cao nên quạt được lắp đặt sử dụng ở những không gian vừa và hẹp tùy vào từng vị trí cần sử dụng

Quạt thông gió vuông công nghiệp kích thước 500X500

+ Quạt thông gió vuông công nghiệp 900×900

Đây có lẽ là một siêu phẩm khi nói đến quạt thông gió công nghiệp tại Việt Nam thời điểm hiện tại, với thiết kế kích thước nằm ở tầm trung bình với khả năng vận hành sử dụng được trong mọi môi trường khác nhau nên quạt được các nhà xưởng sản xuất tin tưởng sử dụng rất nhiều, với giá thành phải chăng cùng công suất lớn, khả năng vận hành liên tục mà không sợ quá tải và đặc biệt là tiết kiệm điện năng.

Quạt thông gió vuông công nghiệp 900x900
Quạt thông gió vuông công nghiệp kích thước 900×900

+ Quạt thông gió vuông công nghiệp 1100×1100

Với thiết kế trang nhã, tính thẩm mỹ cao với công suất lớn, chuyển động gián tiếp nhờ dây curoa và trục buli nhập khẩu với kết câu motor 100% dây đồng, tiết kiệm điện năng và an toàn hơn trong khi sử dụng. Quạt thông gió vuông 1100×1100 chủ yếu được sử dụng ở trong những không gian rộng lớn.

Quạt thông gió vuông công nghiệp 1100x1100
Quạt thông gió vuông công nghiệp 1100×1100

+ Quạt thông gió vuông công nghiệp 1220×1220

Với sải cánh rộng lớn đi song song đó là lưu lượng gió lớn khả năng vận hành liên tục, quạt thông gió công nghiệp vuông 1220×1220 còn được sử dụng để làm mát cho những môi trường khác nhau.

Quạt thông gió vuông công nghiệp 1220×1220

Ngoài các kích thước được bán chạy nhất năm 2020 còn có những sản phẩm tương ứng được các nhà xưởng dùng nhiều mà quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm

Quý khách hàng nên xem thêm

Mua quạt thông gió công nghiệp ở đâu uy tín, giá rẻ nhất.

Nói đến các hệ thống quạt thông gió cho nhà xưởng thì chắc chắn không bao giờ là lỗi thời, bởi nó quyết định đến môi trường nhà xưởng. Việt Nam là thế hễ có sản phẩm được ưa chuộng thì các doanh nghiệp trong ngành luôn tìm đủ cách để nhập khẩu hay sản xuất thủ công những sản phẩm kém chất lượng với giá thành cạnh tranh nhằm che mắt người tiêu dùng nhằm chuộc lợi về mình mà không nghĩ đến các hậu quả mang lại cho nhà máy sử dụng sau này.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN PHÚ QUÝ đơn vị sản xuất và phân phối quạt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có chất lượng cao và đặc biệt giá luôn rẻ hơn các đơn vị cùng ngành khác.

Với vị thế là nhà sản xuất quạt hút vuông công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đến với chúng tôi quý khách hàng luôn nhận được những gì tinh túy nhất, cùng với đó là những hỗ trợ cũng như chính sách bán hàng linh động nhất.

Các chính sách cũng như cam kết khi lựa chọn mua các kích thước quạt thông gió công nghiệp tại AN PHÚ QUÝ

+ Chính sách bán hàng

  • Tư vấn miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất
  • Giá rẻ hơn bất kỳ nhà cung cấp cùng ngành khác
  • Hỗ trợ giao hàng đến chân công trình
  • Thanh toán linh động khi nhận được hàng hóa và giấy tờ liên quan
  • Đổi trả hàng hóa trong 3 ngày nếu do lỗi nhà sản xuất

+ Cam kết bán hàng

  • Hàng chính hãng
  • Chất lượng cao, ổn định
  • Đầy đủ giấy tờ liên quan : CO, CQ, chứng nhận xuất xưởng,…
  • Cam kết giá rẻ nhất
  • Bảo hành tại nơi sử dụng trong 12 tháng

Với những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với những cam kết nhất định về sản phẩm, đi song song là những chính sách bán hàng linh động nếu quý khách hàng có nhu cầu cũng như muốn sử dụng một hệ thống thông gió cho nhà xưởng của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN PHÚ QUÝ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0978 793 211

Email : lienhe.anphuquy@gmail.com

Website: quatthonggiovuong.com.vn

Tags: , , ,